China Construction (South East Asia) Co.,Ltd and ORKIDE VILLA Co.,Ltd signed a contract for “ORKIDE Apartment Building”

Ngày 5 tháng 6 ,  Công ty TNHH Xây Dựng Trung Quốc (Đông Nam Á) và công ty TNHH ORKIDE VILLA đã kí kết hợp đồng  EPC nhà thầu chính cho “dự án chung cư cao cấp ORKIDE”.

Ông Zhang Zong Shou chủ tịch của công ty TNHH Xây Dựng Trung Quốc  Tổng Cục II chi nhánh tại Việt Nam và bà Qiao Suo Li Xi chủ tịch điều hành công ty TNHH ORKIDE VILLA  đã đại diện hai phía kí kết hợp đồng  với sự góp mặt của lãnh đạo cấp cao của hai công ty và những khách mời là những người có địa vị lớn trong xã hội .

Tại buổi lễ kí kết, Chủ tịch Zhang Zong Shou đại diện cho công ty TNHH Xây Dựng Trung Quốc bài tỏa sự chúc mừng nồng nhiệt đến công ty TNHH ORKIDE VILLA. Ông chia sẻ, Công Ty Xây Dựng Trung Quốc (Đông Nam Á) đã thành lập được hơn 25 năm tại nước ngoài, luôn duy trì giá trị cốt lõi  tinh thần xây dựng “  đảm bảo chất lượng, giá trị sáng tạo,”, tinh thần của doanh nghiệp “chuyển tiếp toàn vẹn,đổi mới, vượt ra giới hạn, chiến thắng”, thúc đẩy và nâng cao tinh thần của công nhân xây dựng, thông qua tát cả các nổ lực củatoàn thể nhân viên, công ty đã có thành tích xuất sắc, đã giành được giải thưởng cao nhất của Trung Quốc” LUBAN AWARD “, giải thưởng xây dựng cao nhất của Việt Nam “ Venus Award”và hàng lọat các danh hiệu khác.

Ông cho biết thêm, cùng thời gian thành lập trụ sở tại Việt Nam, đã không ngừng mở rộng thị trường xây dựng  ra toàn bộ khu vực Đông Nam Á như: Việt Nam, Cambodia, Malaysia  để tạo ra một lượng lớn các dự án mang tầm chiến lược và chất lượng cao. Ông cho rằng, công ty TNHH ORKIDE VILLA là một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn nhất Cambodia,  tin tưởng rằng “Dự án chung cư cao cấp ORKIDE” chỉ mới là bước đầu hợp tác của hai bên công ty, công ty của chúng tôi sẽ nắm bắt cơ hội này, để cung cấp chất lượng phục vụ tốt nhất cho chủ sở hữu, tạo ra giá trị lớn hơn, trở thành một đối tác đáng tin tưởng cho các nhà đầu tư.

“Ký kết hôm nay chỉ là sự khởi đầu của việc xây dựng dự án, nhiệm vụ tiếp theo là khó khăn hơn và nhiều thách thức hơn, chúng tôi tự tin rằng có đủ khả năng hoàn thành thành công đơn vị chủ sở hữu ủy thác cho công việc vinh quang của chúng tôi trong xây dựng tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục  giữ vững triết lý kinh doanh, xây dựng dự án, sự khẩn cấp của chủ sở hữu, nghĩ đều chủ sở hữu đang nghĩ, quản lý xây dựng chặt chẽ, nắm bắt toàn diện về an toàn dự án, chất lượng, quản lý tiến độ và nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ hợp đồng.”

Zhang Zongshuo tin tưởng rằng các nhà phát triển, giám sát công trình và nhà thầu hợp tác chặt chẽ với sự hỗ trợ của tất cả mọi người, thông qua nỗ lực không ngừng của các bộ phận, công ty sẽ có thể tạo ra một dự án chất lượng cao tại thủ đô Phnom Penh, đó là sự đóng góp của các nhà đầu tư  đối với sự phát triển nhanh chóng thành phố Phnom Penh mà còn là “sự dẫn đường”cho các thế hệ đóng góp sau này.

Chủ tịch Zhang Zong Shuo mong muốn dự án ORKIDE thành công hoàn toàn. Bà Qiao Suo Li Xi chủ tịch điều hành Công ty ORKIDE VILLA bai tỏa sự tin tưởng và hy  vọng rằng công ty Xây Dựng Trung Quốc sẽ hoàn thành dự án với chất lượng tốt nhất.

Share this post